Bài viết chính sách bán hàng

 CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

 

   *   KH vay vốn NH được CĐT hỗ trợ lãi suất (HTLS) lên tới 65% giá bán, lãi suất 0% trong thời hạn tối đa 24 tháng (không muộn hơn ngày 15/03/2021 với nhà ở có sẵn và không muộn hơn ngày 25/02/2021 với nhà ở hình thành trong tương lai) . Ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian HTLS.

  *   KH không tham gia chương trình HTLS được tặng gói nội thất trị giá 5% giá bán và được chiết khấu vào giá bán (chưa bao gồm VAT) tại thời điểm ký HĐMB.

  *  Chiết khấu 1% giá bán (chưa bao gồm VAT) cho KH hoặc người thân mua căn thứ 2, trường hợp khách hàng mua 2 căn trở lên tại thời điểm này sẽ được chiết khấu 1% cho mỗi căn. (Áp dụng cho 30 KH mua nhà từ ngày 8/3/2019).

  *  KH mua nhà tại Khu Hoa Hồng và Nguyệt Quế được tặng gói dịch vụ quản lý theo tiêu chuẩn Vinhomes trong 03 năm (áp dụng tối đa 100 KH mua nhà từ ngày 8/3/2019).
 
  * Từ ngày 8/03/2019 đến hết ngày 26/04/2019. Khách hàng được tặng thêm 01 Cây vàng / căn tương đương 37 triệu đồng.

  * Từ ngày 8/03/2019 đến hết ngày 26/04/2019. Khách hàng được tặng nội thất trị giá 50 triệu đồng/căn( chưa gồm VAT) ( áp dụng cho 100 khách hàng).

  *  Khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn 100% giá bán Nhà ở (không gồm VAT) bằng vốn tự có được hưởng mức lãi suất tương đương 9,5%/năm trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn.

 *  Khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn từng phần hưởng mức lãi suất 8%/năm trên số tiền và số ngày thanh toán sớm.
TIẾN ĐỘ THANH TOÁN TIỀN:
( Nhà ở có sẵn)
• Lần 1: Thanh toán 300 triệu đồng/căn – ký thỏa thuận đặt cọc (TTĐC)
• Lần 2: Ký HĐMB trong vòng 10 ngày từ ngày ký TTĐC,  thanh toán 30% giá bán nhà ở (có VAT).
• Lần 3: Sau 50 ngày kể từ ngày ký HĐMB, thanh toán 20% giá bán Nhà ở (gồm VAT).
• Lần 4: Sau 80 ngày kể từ ngày ký HĐMB ,thanh toán 20% giá bán Nhà ở (gồm VAT).
• Lần 5: Theo thông báo nhận nhà (khoảng 110 ngày kể từ ngày ký HĐMB), thanh toán 30% giá bán Nhà ở (gồm VAT).

 • Tác giả: admin

  Tin liên quan

  Vị trí vàng
  Vị trí vàng

  Tọa lạc tại trái tim của thành phố Thanh Hóa, dự án được xây dựng với lợi thế vị trí "vàng", Vinhomes Star City tọa lạc trên mảnh đất đắc [...]

  Tiện ích vượt trội
  Tiện ích vượt trội

  • Khu mua sắm tập trung trên các dãy nhà phố Shophouse, nơi hội tụ của hàng trăm thương hiệu nổi tiếng.• Đặc quyền hưởng nền giáo dục chuẩn quốc tế với hệ thống trường liên cấp chất lượng cao Vinschool.• Vinmec Clinic: chăm sóc sức khỏe với tiêu chuẩn quốc tế.• Các tiện ích: bể [...]

  Vinhomes Thanh Hóa ra mắt Phân Khu Nguyệt Quế
  Vinhomes Thanh Hóa ra mắt Phân Khu Nguyệt Quế

  Tháng 12/2018, Tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt phân khu Nguyệt Quế thuộc khu đô thị phức hợp Vinhomes Star City – thành phố Thanh Hóa. Với vị trí lý tưởng và kiến trúc Hy Lạp sang trọng, Nguyệt Quế được coi là tâm điểm giao thương của toàn bộ khu vực trong tương lai.

  Vinhomes Thanh Hóa - sống đẳng cấp trong không gian lý tưởng
  Vinhomes Thanh Hóa - sống đẳng cấp trong không gian lý tưởng

  Phát biểu tại lễ khởi công, thay mặt Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng ghi nhận và đánh giá cao Vingroup đã lựa chọn tỉnh Thanh Hóa để đầu tư các dự án quan trọng này. Đồng thời, biểu dương những cố gắng, nỗ lực của UBND TP Thanh Hóa, các ngành, các cấp trong tỉnh đã rút ngắn thời gian thực [...]

  Tiến độ dự án
  Tiến độ dự án

  Cập nhật tiến độ dự án vinhomes star city Thanh Hóa mới nhất

  Tải bảng giá mới nhất
  Gọi ngay: 0904276666